Mời quý khách đến với cho thuê xe 16 chỗ có lái giá tốt của Đức Vinh Trans

Đức Vinh hân hạnh đón chào mọi khách hàng với cho thuê xe 16 chỗ uy tín để đáp ứng dịp 30/4- 1/5 này. Vào dịp nghỉ lễ dài này, chắc hẳn các bạn ai cũng có kế hoạch đi du lịch hoặc đi chơi đó đây, hay đơn giản chỉ là về quê tụ họp cùng gia đình, người thân, bạn bè. Trong dịp nghỉ lễ như thế này thì giao thông rất phức tạp giá cả lại tăng lên đột biến. Nếu khách hàng có nhu cầu thuê xe 16 chỗ hãy đến với công ty chúng tôi. Công ty Đức vinh cho thuê xe 16 chỗ tin cậy nhất miền Bắc hân hạnh sẽ cung cấp cho các bạn dịch vụ cho thuê xe uy tín và an toàn nhất.

Cho thuê xe đi du lịch thung lũng tình yêuVì đâu quý khách nên đặt thuê cho thuê xe 16 chỗ du lịch có lái  tại Đức vinh trong dịp 30/4- 1/5 này?

+Công ty Đức vinh công ty du lịch vận tải luôn lấy an toàn của quý khách lên làm hàng đầu. Đức Vinh luôn phục vụ các loại xe an toàn, chất lượng cao cũng như các loại xe đời mới nhất cho khách hàng. Chất lượng luôn được bảo đảm tuyệt đối. Xe vận hành, khởi động trơn tru, an toàn trước khi được đặt thuê.

+Có rất nhiều loại xe 16 chỗ cho quý vị chọn lựa trong thời điểm này. Đó là Ford Transit, Mercedes Benz, Mercedes Sprinter, Huyndai Country, Samco,…Đây là các dòng xe được sử dụng nhiều trên thị trường hiện nay. Với các hãng xe như vậy quý vị có thể thoải mái đặt thuê theo nhu cầu và nguyện vọng của mình.

+Trong thời điểm nghỉ lễ như thê này, việc giá cả bị tăng rất nhiều là việc phổ biến. Công ty Đức vinh với uy tín và thương hiệu khẳng định từ lâu luôn bảo đảm cho các bạn mức giá cho thuê xe tốt nhất, phù hợp nhất và chắc chắn rẻ hơn thị trường cho thuê xe. Đức Vinh Trans hi vọng quý khách có những ngày nghỉ vui vẻ và hài lòng nhất khi thuê xe của Công ty TNHH Đức Vinh

+ Cùng với những chiếc xe chất lượng cao, an toàn quý vị sẽ được phục vụ tận tình bởi bộ phận tài xế chuyên nghiệp, vui tính. Họ luôn hết mình vì công việc, luôn có trách nhiệm cao trong khi lái xe.

Ngoài ra, nếu cần đi du lịch, hay tham quan cùng công ty quý vị có thể đặt thuê dịch vụ cho thuê xe 45 chỗ giá tốt của Đức Vinh Trans.

Mọi chi tiêt hãy liên hệ với chúng tôi:

Công ty: phòng 206- chung cư G3C- đường Vũ Phạm Hàm- Trung Yên 1- Cầu giấy- Hà Nội.

SĐT: 0946 021 222- 0912 206 287.

Chúc bạn có những ngày nghỉ vui vẻ, thoải mái bên bạn bè, người thân, gia đình!

Share this video :

Đăng nhận xét

 
|cho thuê xe 45 chỗ |báo người việt online tin tuc 24