Dịch vụ thuê xe 7 chỗ giá rẻ đi Chùa Hương lái xe sáng tạo

Đầu năm, người Việt Nam có phong tục hành hương cầu phúc. Chuyến đi giúp tâm trí với mọi người được thanh thản, yên bình sau một năm dài bận rộn.

Ở địa điểm nổi tiếng được du khách ưu ái lựa chọn đó là Chùa Hương. Đến đây, bạn sẽ thực sự hòa mình trong không khí trang nghiêm của miền đất Phật, thành tâm dâng lên những ước nguyện năm mới đầu xuân.

Cho thuê xe đi lễ Chùa Hương - Trẩy hội chùa Hương


Tuy nhiên, cần đăng ký thue xe Duc vinh trước một tháng để lựa chọn được chiếc xe ưng ý và Tại công ty chúng tôi uy tín để không bị độn giá Dịch vụ xe cao.

Là một công ty uy tín trong lĩnh vực Hà Nội cho thuê xe ô tô, Cty Đức Vinh tự hào mang đến cho bạn các Dịch vụ xe tốt nhất đảm bảo chuẩn xác thời gian đi chuyến bay.

Dàn xe tại Đức vinh cty xe đạt tiêu về chất lượng với các dòng xe đời mới từ 2013-2015 đảm bảo rằng bạn sẽ thuê được xe 7 chỗ vừa ý.

Đức Vinh chúng tôi xin giới thiệu tới bạn một vài trong số những Loại xe 7 chỗ ngồi đang được khách ưa chuộng tại Cty chúng tôi như: Ford Everest, Toyota Fotuner, Toyota Innova,…

xế lái xe tại Đức Vinh được đào tạo chuyên nghiệp với cung cách phục vụ lịch sự, thông thạo giao thông, xử lý tình huống nhanh nhạy chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách của đức vinh.

Ngoài ra, Cty Đức Vinh còn có các Sản phẩm cho thuê xe 7 chỗ tại hà nội, 16 chỗ, 29 chỗ,… đi du lịch, lễ cưới, công tác phục vụ mọi nhu cầu của khách.

Mời bạn đăng ký Thuê xe của Đức Vinh chúng tôi qua

công ty TNHH Đầu tư & Thương mại Đức Vinh chúng tôi
Số nhà 206 - Ngôi nhà G3C -  Đường Vũ Phạm Hàm - Trung Yên 1 - Quận Cầu Giấy - Hà Nội Tp
Điện thoại của Cty Đức Vinh: 0946 021 222 Email: xelocphat@gmail.com

Share this video :

Đăng nhận xét

 
|cho thuê xe 45 chỗ |báo người việt online tin tuc 24