Dịch vụ cho thuê xe 7 chỗ đi tham quan có lái đi nghỉ mát ngày 30/4- 1/5 đi Quảng Ninh

Dịch vụ cho thuê xe 7 chỗ giá rẻ tại Đức vinh Trans. Là một công ty cho thuê xe uy tín trên thị trường, thuê xe Đức Vinh luôn thấu hiểu nhu cầu thuê xe của các bạn. Do đó, trong dịp 30/4- 1/5 này, công ty TNHH Đức Vinh đã chuẩn bị rất kĩ dàn xe 7 chỗ chất lượng mới đẹp phục vụ mọi nhu cầu thuê xe của quý khách. Dịp nghỉ lễ dài này sẽ là cơ hội cho các bạn cùng người thân đi du lịch, nghỉ mát sau những ngày làm việc căng thẳng. Nếu mong muốn thuê xe 7 chỗ đi du lịch trong dịp này, hãy đăng ký với Đức vinh chúng tôi. Mọi khách hàng có thể liên hệ với Đức Vinh Trans theo nhiều cách thức linh hoạt khác nhau như:

xe 7 chỗ

 Cách 1: Đến trực tiếp tại văn phòng Đức Vinh

Văn phòng: Phòng 206- chung cu G3C- Vũ Phạm Hàm- Trung Yên 1- Cầu giấy- Hà Nội.

Tại công ty, mọi đăng ký của các bạn sẽ được thực hiện nhanh chóng, hiệu quả.

Cách 2: Liên hệ qua hotline công ty:

Số điện thoại: 0946021222 - 0912206287.

Bộ phận tư vấn, chăm sóc khách hàng sẽ hướng dẫn hỗ trợ tận tình cho các bạn đặt thuê, đăng ký xe 7 chỗ của Đức vinh.

Cách 3: Gửi mọi thông tin và nguyện vọng của quý vị về dịch vụ cho thuê xe 7 chỗ đến Đức vinh chúng tôi

Mail: xelocphat@gmail.com

Thuê xe Đức Vinh sẽ check mail và gửi lại mail phản hồi mọi thông tin bạn yêu cầu để bạn có thể ký hợp đồng dễ dàng nhất với thuê xe Đức Vinh.

Cách 4: Nếu các bạn có thể ký hợp đồng dễ dàng đã đặt thuê xe mà không có thời gian đến Đức Vinh Trans ký hợp đồng, nhân viên của công ty TNHH vận tải du lịch Đức Vinh sẽ đến tại nhà quý vị ký hợp đồng và tạo mọi điều kiện tốt nhất cho quý vị.

Vì sao các bạn nên đặt thuê dịch vụ…của Đức vinh Trans

+ Dịch vụ của Đức Vinh Trans luôn được khách hàng đánh giá cao về chất lượng phục vụ cũng như chất lượng xe cho thuê. Cũng bởi, công ty TNHH Đức Vinh luôn luôn đầu tư mới các loại xe, luôn bảo dưỡng, bảo hành đúng kê hoạch. Chất lượng phục vụ cũng rất tốt. Các nhân viên cũng như lái xe luôn phục vụ chuyên nghiệp, chu đáo với bạn.

+ Giá cả tại Đức vinh luôn phù hợp với thị trường. Giá xe 7 chỗ luôn được cam kết và đảm bảo cho bạn vừa lòng. Mặt khác, kể từ lần thứ hai đặt thuê tại công ty hay là khách hàng thân quen, chắc chắn bạn sẽ được khuyến mãi về mức giá thuê xe. Còn nếu là khách hàng mới tại công ty Đức Vinh, mọi khách hàng sẽ được hưởng những chương trình đặc biệt ưu đãi dành cho khách hàng đầu tiên của công ty TNHH vận tải du lịch Đức Vinh.

+ Thủ tục, hợp đồng nhanh gọn, dễ hiểu và tuân thủ theo đúng pháp luật. Công ty vận tải du lịch Đức vinh cam kết luôn thực hiện theo những gì hợp đồng giữa hai bên quy định. Giá cả luôn thanh toán đúng theo như đã cam kết trong hợp đồng.

+ Ngoài ra, nếu có nhu cầu về cho thuê xe 16 chỗ uy tín có lái của công ty vận tải du lịch Đức vinh, quý vị có thể liên hệ với chúng tôi theo những cách trên để được hỗ trợ sắp xếp xe và báo giá nhanh nhất.

Công ty TNHH Đức Vinh! Hân hạnh được phục vụ quý khách!

Share this video :

Đăng nhận xét

 
|cho thuê xe 45 chỗ |báo người việt online tin tuc 24