Công ty Đức Vinh vinh hạnh cung cấp dịch vụ cho thuê xe 7, 16 chỗ tin cậy giá rẻ 2016

Khách hàng đang có mong muốn thuê xe 7 chỗ, thuê xe 16 chỗ để:

+Đi du lịch, lễ hội: Tham quan ngắm cảnh các cảnh quan thiên nhiên phong phú với nhiều cảnh đẹp trữ tình cũng như những khám phá các miền đất, con người mới, các phong tục, lễ hội các miền.

+Đi nghỉ dưỡng, nghỉ mát: Ngắm nhìn các cảnh vật đẹp, với không khí trong lành thoải mái. Rất tốt với các bạn muốn xả stress sau một kì làm việc vất vả và mệt nhoài. Tự thưởng và tận hưởng cuộc sống. Hãy lên kì nghỉ để sắp xếp cho việc đi nghỉ dưỡng, nghỉ mát.

Cho thuê xe cưới Huyndai Genesis+Đi dự lễ ăn cưới ăn hỏi: Đăng ký dịch vụ cho thuê xe 7 chỗ có lái giá rẻ  của công ty TNHH vận tải và du lịch Đức Vinh để tham gia các sự kiện cưới hỏi như cho thuê xe đi ăn hỏi, cho thuê xe cưới, cho thuê xe đi đưa đón cô dâu.

+Đi đưa đón hội nghị sân bay nhân viên, học sinh: Với việc cung cấp dịch vụ thuê xe tốt nhất hiện nay tại Hà Nội đảm bảo mang đến cho khách hàng những trải nghiệm thú vị bên chiếc xe chất lượng.

Hãy đặt xe tại công ty Đức Vinh. Công ty TNHH vận tải du lịch luôn mang đến cho quý khách niềm vui trên mỗi chặng đường.

Thuê xe Đức Vinh đem lại dịch vụ thuê xe 16 chỗ giá tốt 2016. Thuê xe Đức Vinh cho thuê xe 7 chỗ, 16 chỗ đảm bảo thỏa mãn mọi nhu cầu của các bạn. Đức Vinh với thương hiệu thuê xe có tên tuổi trong làng xe cùng với việc lấy chữ tin làm đầu nên Đức Vinh Trans rất mong muốn quý khách luôn quan tâm đến Đức Vinh Trans hơn nữa!!!!

Đăng ký xe với Thuê xe Đức Vinh 2016, quý khách được gì?

+Về cam kết giá thuê xe : Giá thành thuê xe trước và sau khi kí hợp đồng luôn đúng như cam kết. Bảo đảm giá cho thuê xe rẻ nhất thị trường  thuê xe hiện nay  ở hà Nội.

+Về cam kết chất lượng xe: Cho thuê xe 7 chỗ, 16 chỗ của Công ty Đức Vinh khẳng định đời xe mới, chất lượng cao. Xe luôn được bảo hành bảo dưỡng đúng tiêu chuẩn quốc tế.

+Về cam kết dịch vụ lái xe: Bộ phận lái xe trẻ trung, năng động, nhiệt tình và đặc biệt luôn cẩn thận. Đội ngũ lái xe của chúng tôi cam kết ăn mặc chỉnh tề, ăn nói lịch sự, lái xe chuyên nghiệp nhất.

Mọi chi tiết về thuê xe của chúng tôi hãy nhanh chóng call đến:

+Phòng: Phòng 206- chung cư G3C- đường Vũ Phạm Hàm- Cầu Giấy- Hà Nội

+Mail: xelocphat@gmail.com

+Số điện thoại: 0912 206 287- 0946 021 222

Xem thêm dịch vụ xe cưới

Share this video :

Đăng nhận xét

 
|cho thuê xe 45 chỗ |báo người việt online tin tuc 24