Đức Vinh Trans có cho thuê xe 7 chỗ tại Hà Nội tin cậy nhất

Chúng tôi cung cấp dịch vụ cho thuê xe 7 chỗ sang trọng tại Hà Nội xe chất lượng. Nếu bạn có nhu cầu cho thue xe 7 cho hãy đến với chúng tôi. Đức Vinh nồng nhiệt chào đón khi được phục vụ khách hàng dàn xe 7 chỗ mới chất lượng cùng đội ngũ lái xe kinh nghiệm. Hãy liên lạc với công ty qua số điện thoại: 0946021222- 0912206287.

Chúng tôi luôn lấy uy tín làm hàng đầu, lấy sự hài lòng của quý khách để kiểm định chất lượng dịch vụ thue xe 7 cho gia re của công ty. Đúng với phương châm kinh doanh: Sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu phục vụ của Đức vinh. Mọi quý khách hàng luôn được chăm sóc chu đáo như thượng đế tại Đức Vinh. Công ty ngày càng hoàn thiện dịch vụ thuê xe 7 chỗ.

Chúng tôi  luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất cho các loại xe 7 chỗ tại Đức Vinh. Bạn cần thuê xe innova 7 chỗ, thuê xe Mercedes, Toyota Innova,…chúng tôi đều phục vụ. Các loại xe luôn được bảo trì, lau chùi, rửa sạch sẽ chuẩn theo định kỳ. Nhân viên lái xe được đào tạo chuyên nghiệp, có kinh nghiệm đường trường, lái xe an toàn. Về giá cả, bạn sẽ luôn an tâm về giá cho thue xe 7 cho ha noi tại Đức Vinh chúng tôi. Giá ở công ty luôn dựa theo theo giá thị trường cho thuê xe 7 chỗ giá rẻ.Quý khách chú ý về giá thue xe du lich 7 cho o ha noi tại tp Hà Nội của chúng tôi:

>>Mức giácho thue xe 7 cho gia re ở Đức Vinh Trans đã bao gồm xăng xe, lương bác tài. phí cầu đường (không kể đường cao tốc)

>>Mức giá thuê xe chưa bao gồm thuế VAT 10%.

>>Mức giá không bao gồm phí ăn nghỉ của chú lái xe, vế phà hay vé bến bãi (trường hợp phát sinh thêm)

>>Giá đã thông báo sẽ đươc tính theo số km thực tế nếu vượt quá số km giới hạn trong ngày là 200km.

>>Giá đã thông báo chỉ áp dụng đối với khách hàng đi tuyến đồng bằng, tuyến đồi núi sẽ tính thêm 10%.

Vì thế, nếu muốn đặt thuê xe 7 chỗ tại Hà Nội, quý khách hãy đến công ty. Nếu quý khách cần chi tiết hơn những thông tin về dịch vụ cho thue xe duc vinh, Đức vinh sẽ cung cấp cho quý khách, tư vấn và báo giá trực tiếp.

Công ty TNHH Vận tải và du lịch Đức Vinh chúng tôi

Văn phòng: P206- chung cư G3C- Vũ Phạm Hàm- Phường Yên hòa- Cầu giấy- Hà Nội tp.

Call: 0946021222- 0912206287

Ebox: xelocphat@gmail.com

Share this video :

Đăng nhận xét

 
|cho thuê xe 45 chỗ |báo người việt online tin tuc 24