công ty TNHH vận tải và du lịch Đức Vinh thuê xe 30 chỗ đức vinh ở Hà Nội

Chắc hẳn  địa chỉ Đức vinh Trans đã trở nên quen thuộc với quý khách. Cong ty vận tải du lịch với uy tín nhiều năm trên thị trường xe ở hà nội luôn đem đến Dịch vụ Đức Vinh cho thuê xe 30 chỗ hà nội có lái chuyên nghiệp, ấn tượng với quý khách. Thương hiệu Đức Vinh chúng tôi chính là thương hiệu được tôn lên lên bởi quý khách, những người đã luôn nhiệt tình và ủng hộ Đức Vinh trong thời gian qua. Chính vì vậy, thời gian tới, Đức Vinh Trans có tổ chức sự kiện mừng kỉ niệm 10 năm thành lập Công ty và tổ chức nhiều chương trình khuyến mãi dành cho quý khách. Hãy đến và chia vui cùng chúng tôi, quý khách sẽ nhận được nhiều phần quà và nhận được Giá bàn luận ưu đãi cho Dich vu cho thuê xe  30 chỗ giá tốt của công ty. Vui mừng chào đón!


Là địa điểm uy tín trên thị trường cung cấp Thuê xe Đức Vinh, chắc chắn công ty luôn Chún tôi cam kết đảm bảo giá thành tốt nhất cho quý khách mà chất lượng Dịch vụ xe luôn đặt lên hàng đầu.

Xe Hyundai County 30 choDịch vụ Đức Vinh thuê xe du lịch  30 chỗ tại hà nội tại chúng tôi Trans


>>Chất lượng các dòng xe  30 chỗ tại công ty luôn được quý khách kiểm chứng tận tay. Thời gian vừa qua, công ty luôn tập trung đầu tư các loại xe thịnh hành và được tin dùng trên thị trường. Bên cạnh đó, những hãng xe hạng sang cao cấp cũng được đầu tư để đáp ứng mọi mong muốn của khách hàng. Đặt thuê xe  30 chỗ tại công ty, bạn có thể đặt các hãng xe như: Mercedes Sprinter, Ford Transit, Toyota Hiace, Huyndai Country… đều là các dòng xe phổ biến trên thị trường.

>>Chất lượng nhân sự luôn được lòng khách hàng. Bộ phận nhân viên chăm sóc quý khách của đức vinh tại Đức Vinh luôn nhiệt tình với mọi quý khách của đức vinh. Nhân viên của chúng tôi luôn tận tình tư vấn mọi thắc mắc của quý khách. Tài xế của chúng tôi giàu kinh nghiệm, luôn đúng giờ giấc, thuộc đường trường.   

Vì vậy, nếu có nhu cầu thuê xe 30 chỗ hãy đến Đức vinh Trans nhé!

Hãy liên hệ với Đức vinh:

Cty TNHH Vận tải và du lịch Đức Vinh chúng tôi

Văn phòng đại diện: Phòng 206- chung cư G3C- Vũ Phạm Hàm- Trung yên 1- Quận Cầu Giấy- Hà Nội Tp.

Hotline: 0946021222- 0912206287.

Share this video :

Đăng nhận xét

 
|cho thuê xe 45 chỗ |báo người việt online tin tuc 24