Chúng tôi cần cho thuê xe 4 chỗ đi Điện Biên nhiều loại xe đời mới

Chào mừng nhưng chúng ta đều biết , nhắc tới Tp Điện Biên, đến với nơi đây người ta không chỉ nghĩ tới những cánh đồng Mường Thanh đẹp như một bức tranh vào vụ lúa chín, của vùng đất Tây Bắc đa dạng văn hoá, phong tục tập quán đến từ nhiều dân tộc khác nhau,...mà người ta sẽ nhớ về một thời kí ức lịch sử hào hùng mà chính mảnh đất nơi đây đã viết lên. Tp Điện Biên gắn liền với những trận đánh chống thực dân Pháp và đế quốc Mỹ, và đã tạo nên những chiến công lừng lẫy mà đỉnh và cao là chiến dịch Điện Biên Phủ năm 1954.Và đến với dịch vụ duc vinh cho thue xe tai ha noi đi Điện Biên từ Hà Nội và các tỉnh lân cận, khách hàng sẽ được phục vụ nhu cầu đi lại thăm quan các danh lam, thắng cảnh và đặc biệt là các di tích lịch sử nơi đây một cách tân tình, uy tín nhất.


 

duc vinh cho thue xe tai ha noi du lịch chúng tôi - Chất lượng cao - Giá rẻ
Tại địa chỉ 206 - Tòa G3c -  trên đường Vũ Phạm Hàm - Trung Yên 1 - Cầu Giấy - Hà Nội Việt Nam  - PHone chúng tôi: 0946 021 222 Email: [email]xelocphat@gmail.com[/email]

Với tình hình phát triển kinh tế như hiện nay, nhu cầu sử dụng xe đi du lịch, công tác hay cưới hỏi ngày càng nhiều. Để đáp ứng tốt nhu cầu ngày càng cao đó, Công ty xe đức vinh cho thuê tại hà nội du lịch Đức Vinh đã đầu tư một dàn xe đời mới 2015 từ 4,7,9,16,29,45,chỗ. Báo giá dịch vụ cho thuê xe giá rẻ tại hà nội đi Điện Biên từ Hà Nội Việt Nam giá rẻ nhất thị trường cho thuê xe tại hà nôi tại tp Hà Nội hiện nay.
Các địa danh mà bạn không thể bỏ qua khi đặt chân lên mảnh đất Điện Biên thân yêu này:
Chinh phục đèo Phadin - Thử thách những tay lái

Hân hạnh gửi tới quý khách hàng báo giá dịch vụ với xe cho thuê xe ở Hà Nội đi Điện Biên loại 29 chỗ:
Quãng đường: 200km
Giá thuê: 10.000.000 VNĐ
Thời gian: 1 ngày
giá để thuê xe lưu đêm: 250.000VNĐ/đêm
Đến với Đức Vinh chúng tôi, quý khách thuê xe sẽ được tư vấn, báo giá tốt nhất đến từ các nhân viên lễ tân, hỗ trợ quý khách của đức vinh của Đức vinh cty xe. chúng tôi hi vọng sẽ mang lại một dịch vụ cho thuê xe giá rẻ tại hà nội đi Điện Biên một cách chuyên nghiệp, tốt nhất để làm khách hài lòng.


Ghi chú:
- Giá trên chưa bao gồm:Thuế VAT10%, ăn nghỉ của xế đức vinh.
- Giá đã bao gồm chi phí: Xăng, dầu, Cầu, Phà, Bến, Bãi, lương bác tài, phụ xe
- Giá trên mang tính tham khảo, giá có thể thay đổi theo từng thời điểm ,để biết thêm thông tin xin Gọi trực tiếp.
Ngoài ra, quý khách của đức vinh có thể tham khảo thêm các dịch vụ xe đức vinh cho thuê tại hà nội đi  Điện Biên của Cty Đức Vinh sau:
thuê xe cưới, thuê xe 9 chỗ, Thuê xe 29 chỗ tại hà nội, thuê xe 45 chỗ hà nội ​
Share this video :

Đăng nhận xét

 
|cho thuê xe 45 chỗ |báo người việt online tin tuc 24