Bạn đang cần dịch vụ là dịch vụ cho thuê xe du lịch của Đức Vinh Trans

Đức Vinh gửi tới khách hàng báo giá dịch vụ cho thuê xe đi Quảng Ninh,Hạ Long, Bãi Chãy, Tuần Châu từ Hà Nội. Đến với dịch vụ cho thuê xe giá rẻ tại hà nội du lịch của công ty Cty Đức Vinh, khách hàng sẽ được cung cấp những dòng xe cho thuê tốt nhất cùng với giá thê xe tại đức vinh rẻ nhất trên trị thường hiện nay.


Hà Nội cho thuê xe du lịch giá rẻ tại Hà Nội tp - 0946 021 222

Cung cấp dịch vụ Hà Nội cho thuê xe đi quảng ninh - Hà long- tuần châu giá rẻ
với xe cho thuê xe ở Hà Nội đi quảng ninh từ 4-7-9-16-29-45-chỗ

Công ty TNHH Đầu tư & Thương mại Cty Đức Vinh
Tại địa chỉ 206 - Ngôi nhà G3C -  trên đường Vũ Phạm Hàm - Trung Yên 1 - Quận Cầu Giấy - Hà Nội tp
Hotline: 0946 021 222 Email: xelocphat@gmail.com

cho thue xe mercedes s600


Cứ vào dịp mùa hè nóng bức như hiện nay, Du lịch Quảng Ninh là một điểm đến vô cùng tuyệt vời dành cho bạn. duc vinh cho thue xe tai ha noi đi Quảng Ninh, quý khách hàng sẽ vừa được nghỉ mát, tắm biển thoả thích để quên đi sự khắc nghiệt của cái oi ả của mùa Hè, vừa được chiêm ngưỡng những kì quan nổi tiếng không chỉ tại Việt Nam mà tren cả thế giới như Vịnh Hà Long, biển Tuần Châu, ...và hệ thống hang động vô cùng hấp dẫn như là Thiên Cung, hang Đầu Gỗ, động Sửng Sốt, hang Trinh Nữ, động Tam Cung.


Đức Vinh cho thuê xe giá rẻ tại hà nội du lịch đi quảng ninh - Hạ Long
Bạn đang cần thuê xe về Quảng Ninh để công tác làm việc đi du lịch, thuê xe về Núi Yên Tử, Đảo Tuần Châu hay Đảo Cô Tô... hay cho gia đình đi thăm hỏi người thân vào ngày thường và các dịp lễ Tết... Hãy Phone với Phú Thành để có cơ hội nhận giá dich vu cho thue xe ưu đãi và được xếp lịch xe tốt nhất .Đức Vinh với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực với xe cho thuê xe ở Hà Nội du lịch, phục vụ khách cá nhân đến các đoàn thể, tổ chức, tour du lịch đi Quảng Ninh và các tỉnh lân cận, công ty cho thuê các loại xe du lịch giá rẻ tại Hà Nội Đức Vinh luôn mang lại cho khách thêu xe một dịch vụ chất lượng và cam kết giá rẻ nhất. Sự hài lòng của quý khách của đức vinh sử dụng dịch vụ cho thuê xe giá rẻ tại hà nội đi Hạ Long luôn là mục tiêu mà hơn 30 cán bộ , nhân viên trong công ty chúng tôi luôn hàng ngày nỗ lực phấn đấu.

Share this video :

Đăng nhận xét

 
|cho thuê xe 45 chỗ |báo người việt online tin tuc 24