Khi bạn gửi bưu phẩm bằng chuyển phát nhanh bạn cần phải chú ý những điều dưới đây nhé

Nếu hôm nay bạn gửi bưu phẩm bằng chuyển phát nhanh thì bạn cần phải chú ý những điều sau đây nhé.

 Điều lưu ý cho khách hàng khi chuyển phát nhanh bưu phẩm  là:  đóng gói bưu phẩm chắc chắn,xem coi  bao bì có hợp với tiêu chuẩn và điều kiện chuyển phát không.

Bưu phẩm phải được gói để chắc chắn sẽ không gây ra nguy hiểm cho nhân viên khi thực hiện nhiệm vụ, không làm bẩn hoặc làm hỏng các bưu gửi khác hoặc trang thiết bị bưu chính.

- Trường hợp các  bưu gửi không có điều kiện gói bọc đặc biệt thì phải đảm bảo có thể mở ra để kiểm soát nội dung.

- Các chất dễ hư hỏng và truyền nhiễm cho người và súc vật phải được ghi chú rõ hoặc dán nhãn “chất truyền nhiễm” trên bưu và phải được gói bọc theo qui định.

- Vật phẩm làm bằng thuỷ tinh hoặc những chất dễ vỡ khi chuyển phát nhanh phải đựng vào hộp làm bằng kim loại,  hoặc gỗ ,chèn bằng giấy vụn, vỏ bao hoặc bất kỳ thứ gì khác có tác dụng bảo vệ, tránh gây cọ sát và va chạm trong quá trình vận chuyển.

- Chất lỏng phải đựng trong bình kín hoàn toàn, mỗi bình phải đựng trong một hộp làm bằng kim loại hoặc gỗ, chèn bằng mùn cưa, bông hoặc bất kỳ thứ gì khác có tác dụng bảo vệ.

- Các chất dầu mỡ khó chảy như cao, xà phòng mềm, nhựa cây…phải gói bọc lớp thứ nhất bằng hộp, túi vải, chất dẻo…bỏ vào hộp làm bằng gỗ, kim loại hoặc chất khác có đủ độ bền để chất bên trong khỏi bị chảy ra.

- Các loại hạt phải đựng trong vỏ bọc bằng vải, bằng ni lông, bằng bìa cứng, bằng gỗ hay kim loại.

- Chất bột khô có mầu chỉ được chấp nhận nếu đựng vào hộp kim loại hoàn toàn kín và bỏ vào trong một hộp bằng gỗ. Giữa hai lớp hộp đó được chèn bằng mùn cưa, các chất hút nước có tác dụng bảo vệ.

- Chất bột khô không mầu phải được đựng trong hộp, túi bằng kim loại hoặc bằng gỗ. Vật chứa đó phải bỏ vào một hộp dai bền làm bằng một trong những vật liệu nói trên.

chuyen-phat-nhanh-tiet-kiem-netco.jpg

Share this video :

Đăng nhận xét

 
|cho thuê xe 45 chỗ |báo người việt online tin tuc 24