Cho thuê xe đưa đón học sinh xe từ 4 đến 45 chỗ

Rất hân hạnh được đón tiếp quý khách hàng đến với dịch vụ cho thuê xe đưa đón học sinh của công ty vận tải và du lịch Đức Vinh. Với hàng trăm đầu xe đời mới, chất lượng từ 4 đến 45 chỗ, cùng với dịch vụ cho thuê xe uy tín, an toàn, chúng tôi luôn mong muốn đem lại cho quý khách những chất lượng tốt nhất. Hotline 0943 707 433 - 0912 206 287

Cho thuê xe đưa đón học sinh xe từ 4 đến 45 chỗ

Việc các trường trang bị những chiếc xe để đưa đón học sinh sẽ giúp cho các em đi lại được an toàn và thuận tiện hơn trong việc đi lại của các em. Ngoài ra việc thuê xe đưa đón học sinh theo các tuyến điểm và các chặng là điều hết sức cần thiết bởi nó mang lại rất nhiều thuận lợi cho học sinh, phụ huynh và nhà trường.
Xe đưa đón học sinh theo tuyến điểm sẽ tạo cho học sinh một thói quen đi học đúng giờ và không bao giờ bị muộn học, còn đối với các bậc phụ huynh khi nhà trường có xe đưa đón các em, họ sẽ yên tâm hơn khi cho con em mình theo học tại chính ngôi trường đó và cũng sẽ yên tâm hơn rất nhiều cho việc đi lại của con e mình, để họ có thể dành thời gian làm việc cơ quan mà không phải băn khoăn đến vấn đề đưa đón con em đi học.
Cho thuê xe đưa đón học sinh xe từ 4 đến 45 chỗ

Những chiếc xe đưa đón học sinh sẽ đi theo những tuyến điểm cố định và chuyên nghiệp sẽ giúp các em có được thói quen đi học đúng giờ và tránh được phần nào các rủi ro gặp phải khi đi học trên đường bằng các phương tiện giao thông khác.
Hiểu được nhu cầu cần thuê xe đưa đón học sinh của các trường trên địa bàn Hà Nội, Công ty vận tải du lịch cho thuê xe Đức Vinh đã và đang đầu tư các dòng xe từ 16 – 45 chỗ hiện đại, để phục vụ cho các trường trên địa bàn thành phố Hà Nội.
Cho thuê xe đưa đón học sinh xe từ 4 đến 45 chỗ

Chúng tôi chuyên cho thuê các dòng xe sau trong việc đưa đón học sinh:
Cho thuê xe 16 chỗ: Ford Transit, Mercedes Sprinter.
Cho thuê xe 29 chỗ:  Huyndai County
Cho thuê xe 35 chỗ:  Huyndai Aero Town
Cho thuê xe 45 chỗ:  Huyndai Hi-Lass, Huyndai Space , Huyndai Univer.
Dịch vụ cho thuê xe đưa đón học sinh của công ty Đức Vinh Trans đã sẵn sàng phục vụ quý khách. Nếu còn bất cứ thắc mắc hoặc băn khoăn gì, hãy nhấc máy và gọi điện cho ban điều hành xe của chúng tôi, bạn sẽ được tư vấn và hỗ trợ một cách tốt nhất.
Đức Vinh Trans rất hân hạnh được phục vụ quý khách!
Share this video :

Đăng nhận xét

 
|cho thuê xe 45 chỗ |báo người việt online tin tuc 24