Những Địa chỉ may váy cưới Đẹp ở Hà Nội.

Thời gian may từ 20 ngày tới một tháng, với giá tiền để hoàn thiện một chiếc váy từ 2,5 triệu trở lên.
Giữa may, mua và thuê váy cưới, ngày càng nhiều cô dâu chọn may bởi giá thành không quá đắt, được lựa chọn mẫu váy theo ý thích và đặc biệt là được giữ lại chiếc váy làm kỷ niệm. Tuy vậy, điều làm các cô dâu băn khoăn là làm thế nào tìm được một nhà may ưng ý, thực hiện các chi tiết trên váy tinh xảo, cẩn thận và giá thành phải chăng.Tại Hà Nội, có rất nhiều nhà may, cửa hàng may áo cưới nhận may theo mẫu có sẵn, hoặc theo yêu cầu của cô dâu. Các địa chỉ quen thuộc được nhiều người tìm đến có Quyên Nguyễn, Hạnh Vũ, Lek Chi, Sue Ann, Adin, Hợp Giang... Giá cả ở mỗi nơi đều khác nhau, tùy thuộc vào chất liệu và các họa tiết thực hiện trên váy. Có những mẫu váy giống nhau nhưng ở hai cửa hàng khác nhau lại có mức giá khác, là do có thể chất liệu may váy khác nhau và đường may trên váy cũng khác biệt.
Công Ty Xe cho thuê xe cưới Đức Vinh  xin chân trong giới thiệu với quý vị và các bạn một số địa chỉ may váy cưới cô dâu đẹp và giá cả vô cùng hợp lý tại Hà Nội.

1. Cửa hàng Quyên Nguyễn (Số 2 Mai Hắc Đế), giá váy hoàn thiện từ 4 triệu đến 6 triệu đồng, nhân viên ở đây tư vấn nhiệt tình, vui vẻ. Dáng váy của Quyên Nguyễn sang trọng, tây. Ở đây cũng có váy bán sẵn nhưng chất liệu vải không xịn.2. Váy cưới Hạnh Vũ (Số 7 Bùi Thị Xuân) có ưu điểm là mới, chất vải đẹp, dáng váy tây, sang trọng. Đây là cửa hàng chuyên may áo cưới nên mẫu mã đa dạng, tuy vậy, kiểu váy nhiều nhất là váy quây và dáng váy chữ A, chưa cập nhật được những mẫu váy tay ren đang được các cô dâu yêu thích. Giá váy cưới ở đây từ 6 triệu đến 6,5 triệu đồng.3. Áo cưới Lek Chi (Số 184 Quán Thánh) được biết đến nhờ những thiết kế độc đáo, các kiểu váy cưới tay ren cho cô dâu gầy và được tư vấn những kiểu váy phù hợp vóc dáng, do chủ cửa hàng là người trực tiếp thiết kế. Tuy nhiên, giá váy cưới từ 6 triệu đồng trở lên, tùy thuộc chất liệu bạn lựa chọn.


4. Áo cưới MissKhue (Số 24 Nguyễn Đình Chiểu, Hai Bà Trưng) có đường cắt chuẩn, chi tiết trên váy được thực hiện tỉ mỉ nhưng chất liệu vải bình thường. Giá váy hoàn thiện từ 6 triệu đến 10 triệu đồng. Thái độ phục vụ của nhân viên nhiệt tình, thoải mái.


5. Áo cưới Adin (Số 6, ngõ 5, phố Nguyễn Cao) có đường đi hơi lắt léo, khó tìm. Kiểu váy thiết kế đẹp, đường cắt tốt nhưng chất liệu vải tạm được. Giá váy cưới tại đây khá "mềm", từ 3 triệu đến 3,5 triệu đồng mỗi váy.


6. BV Wedding (Số 27 Nguyễn Ngọc Nại, Thanh Xuân) có đường may cẩn thận, chủ cửa hàng tư vấn nhiệt tình, tuy nhiên, các chi tiết trên áo thực hiện chưa được tinh xảo. Nếu cô dâu có mẫu sẵn và mang đến may thì sẽ yên tâm hơn về chất lượng. Giá may váy cưới ở đây là từ 2 triệu đến 3 triệu đồng/váy.


7. Hợp Giang Wedding Bridal (28 Trung Liệt – Đống Đa) hàng may nét, form chuẩn. Cô dâu được nhà thiết kế chính tư vấn và vẽ mẫu, kiểu váy tùy theo dáng người. Chất liệu ren, hạt, đá phong phú được nhập khẩu từ Đài Loan, Nhật, Pháp, Ý. Giá dòng bình dân từ 3 – 5 triệu, dòng cao cấp từ 5 -12 triệu, có thể order dòng VIP. Đặc biệt, tại đây có những mẫu váy cưới dành riêng cho cô dâu đang mang bầu.Đức Vinh Trans Chúc Xin Chúc Quý Vị Và Các Bạn Có Thể Chọn Và Mày Cho Mình Những Chiếc Váy Cưới Ưng Ý Nhất.
Share this video :

Đăng nhận xét

 
|cho thuê xe 45 chỗ |báo người việt online tin tuc 24